Thời gian làm việc: Từ 7h15 -18h | Thứ 2 - Chủ nhật
0
Hotline 0904 789 887

Phim cách nhiệt nhà kính N-TECH

Phim cách nhiệt NTECH được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, bảo hành lên tới 10 năm với đầy đủ giấy tờ CO, CQ và được phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật chung

Hệ số truyền ánh sáng (Visible Light Transmittance)

Phần trăm ánh sáng nhìn thấy được truyền qua phim. Con số càng thấp, ánh sáng  nhìn thấy truyền qua càng ít.

Hệ số phản xạ ánh sáng (Visible Light Reflectance)

Phần trăm ánh sáng nhìn thấy được phim phản xạ lại. Con số càng thấp, ánh sáng  nhìn thấy phản xạ càng ít.

Cắt tia hồng ngoại (IR Rejection)

Tia hồng ngoại là một dạng của bức xạ điện từ với bước sóng giữa 0.7 micromet (0.0007milimet) và 1milimet. Bước sóng này dài hơn ánh sáng có thể nhìn thấy được, nhưng lại ngắn hơn sóng viba. Tia hồng ngoại là bức xạ nhiệt cơ bản, và chúng ta nghĩ về nó như sức nóng. Sức nóng của năng lượng mặt trời chủ yếu nằm trong vùng ánh sáng nhìn thấy và vùng hồng ngoại. Vùng quang phổ hồng ngoại (IR) 780nm - 2500nm chiếm 53% năng lượng mặt trời.  Như vậy quang phổ hồng ngoại chính là nguyên nhân gây nên sức nóng. Phần trăm cản tia IR truyền qua phim. Con số càng cao, khả năng cách cách nhiệt càng cao. 

Cắt tia cực tím (UV Rejection) 

Tia cực tím hay tia tử ngoại, tia UV (từ tiếng Anh Ultraviolet) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X. Phổ tia cực tím có thể chia ra thành tử ngoại gần (có bước sóng từ 380 đến 200 nm) và tử ngoại xạ hay tử ngoại chân không (có bước sóng từ 200 đến 10 nm) Vùng UV chiếm 3% năng lượng mặt trời.

Bức xạ cực tím UV và các bức xạ khác có trong ánh sáng mặt trời có hại đối với sức khỏe của con người. Chúng là nguyên nhân gây nên một số bệnh về da hay mắt như da sạm nắng.

Phần trăm cản tia UV truyền qua phim. Con số này càng cao thì tia UV truyền qua càng ít.

Tổng cản nhiệt (Total Solar Energy Rejected)

Dùng để đo khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời dưới dạng ánh sáng nhìn thấy và bức xạ hồng ngoại. Phần trăm tổng mức cản năng lượng mặt trời của phim. Con số càng cao thì tổng mức cản năng lượng mặt trời càng lớn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM NHÀ KÍNH

 

icon icon icon icon