Thời gian làm việc: Từ 7h15 -18h | Thứ 2 - Chủ nhật
0
Hotline 0904 789 887

Thiết bị kiểm định đèn pha ô tô LYRA PROLUX 12505 - TECNOLUX ITALIA

THIẾT BỊ KIỂM ĐỊNH ĐÈN PHA Ô TÔ (KIỂM TRA - CĂN CHỈNH ĐÈN) LYRA PROLUX 12505 - NHẬP KHẨU TỪ ITALIA

Thiết bị kiểm định đèn pha Lyra được sản phẩm bời công ty Tecnolux tại Italia dựa trên các tiêu chuẩn Châu Âu. Đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều trung tâm đăng kiểm trên toàn quốc.

TECHNOLUX ĐƠN VỊ SẢN XUẤT THIẾT BỊ KIỂM ĐỊNH ĐÈN HÀNG ĐẦU TẠI ITALIA

Tecnolux hoạt động trong lĩnh vực ô tô từ những năm 1990; công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị ô tô và luôn chú ý đến nhu cầu của một thị trường không ngừng phát triển. Cơ cấu công ty phát triển và lớn mạnh phù hợp với năng lực sản xuất. Chuyển đến địa điểm sản xuất mới để tối ưu hóa quy trình công nghiệp, Tecnolux có cơ cấu máy móc, thiết bị thế hệ mới nhất và đảm bảo cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện phù hợp với thời đại và nhu cầu mà thị trường yêu cầu.

Thiết bị kiểm định đèn pha ô tô Lyra được trang bị bảng điện tử công nghệ tế bào quang điện cho phép đọc tất cả các loại đèn pha. Thiết bị hoàn chỉnh với màn hình LCD và bàn phím màng hướng dẫn người vận hành bằng một vài cú chạm dễ dàng và đơn giản trong quá trình kiểm tra.

LỢI ÍCH THIẾT BỊ KIỂM ĐỊNH  ĐÈN Ô TÔ MANG LẠI?

  1. Đo cường độ ánh sáng Pha, Cos Ô Tô giúp kiểm tra thông số cường độ ánh sáng nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng đèn vào ban đêm, đảm bảo an toàn gia thông
  2. Kiểm tra độ lệch trục quang học theo phương thẳng đứng, phương ngang dựa trên tiêu chuẩn của thông tư 19 Bộ giao thông vận tải ban hành nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông do xe Cơ giới không đảm bảo chất lượng gây ra.
  3. Ứng dụng trong việc Nâng cấp ánh sáng. Kiểm tra và căn chỉnh các thông số kỹ thuật nêu trên nhằm đảm bảo an toàn sau khi nâng cấp ánh sáng và đạt tiêu chuẩn đăng kiểm của bộ Giao thông vận tải Việt Nam.

CẤU TRÚC THIẾT BỊ KIỂM ĐỊNH ĐÈN Ô TÔ LYRA PROLUX 12505

• Cột nhôm được trang bị núm vặn tiện dụng; người vận hành có thể di chuyển cài đặt hộp quang theo chiều cao phù hợp chỉ cần nhả núm xoay
• Hộp quang có kích thước rộng được trang bị thấu kính thủy tinh nguyên chất 230 mm; Vỏ định hình nhiệt và màn hình rộng hoàn chỉnh với các biểu tượng hướng dẫn người vận hành trong mọi thao tác
• Thông số kỹ thuật cấu trúc cho phép kiểm tra độ lệch ở vị trí cơ học nhẹ 1 cm/10 mét
• Hộp quang có cả cổng RS232Port và cổng USB
• Đế đúc bằng thép  được trang bị 3 bánh xe có thể điều chỉnh độ cao để có được độ phẳng sàn hoàn hảo

TÍNH NĂNG & PHẦN MỀM

Đọc thông số các loại đèn: halogen, xenon, led, chùm sáng thấp, chùm sáng cao, chùm sương mù; 

Kiểu chùm: Lái xe tay trái / phải theo phong cách Châu Âu; 

Ngôn ngữ có sẵn: 5; 

Giao thức truyền thông: Net1, Net2, Giegnet, GiegLan hiện có - Triển khai theo yêu cầu của thị trường; 

Cập nhật phần mềm: Cổng RS232 Kết nối: RS232, WiFi, Bluetooth

icon icon icon icon