Thời gian làm việc: Từ 7h15 -18h | Thứ 2 - Chủ nhật
0
Hotline 0904 789 887

1. TẦM NHÌN:

Tầm nhìn chiến lược của Công ty TNHH Ngọc Hà là: TRỞ THÀNH DOANH NGHIỆP CÓ THƯƠNG HIỆU UY TÍN & CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM - DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU TRÊN TOÀN QUỐC TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH PHỤ KIỆN, PHỤ TÙNG & DỊCH VỤ SỬA CHỮA Ô TÔ.

2. SỨ MỆNH:

CÔNG TY NGỌC HÀ ĐOÀN KẾT, NỖ LỰC VÀ LÀM VIỆC THEO PHƯƠNG CHÂM "LẤY CHỮ TÍN LÀM NỀN TẢNG, LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM" ĐỂ MỖI CHIẾC XE CỦA KHÁCH HÀNG TRỞ NÊN TIỆN NGHI - SANG TRỌNG - AN TOÀN, ĐẢM BẢO MANG ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

TÍN:

- Công ty Ngọc Hà xây dựng và phát triển thương hiệu Ô TÔ NGỌC HÀ bằng việc lấy chữ TÍN làm nền tảng, coi trọng chữ TÍN như là vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như là bảo vệ danh dự của chính mình.

- Toàn thể CBNV Công ty Ngọc Hà chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ và bảo vệ chữ TÍN trong mọi hoạt động.

TÂM: 

- Công ty Ngọc Hà lấy chữ TÂM làm giá trị chuẩn mực trong mọi hoạt động. Duy trì đạo đức nghề nghiệp, bảo vệ và tôn trọng các giá trị đạo đức xã hội. Sống và làm việc tuân theo pháp luật.

- Công ty Ngọc Hà lấy khách hàng làm trung tâm, tôn trọng khách hàng bằng việc đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TRÍ:

- Công ty Ngọc Hà chủ trương xây dựng một doanh nghiệp luôn đổi mới bằng học tập, đào tạo và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho toàn bộ đội ngũ CBNV.

- Tập thể CBNV Công ty Ngọc Hà phát huy mạnh mẽ tính Sáng tạo, coi Sáng tạo là sức sống là đòn bẩy của sự phát triển, đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm.

NHÂN:

- Công ty Ngọc Hà hướng tới xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái và tinh thần nhân văn.

- Công ty Ngọc Hà luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, thực hiện tốt chính sách đãi ngộ, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

icon icon icon icon